Left banner 01
Left banner 02

FORTINET ra mắt dòng chip SoC 3 cùng FortiGate 60E

1. SoC là gì:
System on a chip (SoC): là một mạch tích hợp (IC) tất cả những thành phần quan trọng của một chiếc máy tính hay một thiết bị điện tử được đặt trên một con chip. Hầu hết, những con chip như: intel core, snapdragon,… đều là SoC, được sử dụng phổ biến trong các thiết bị điện tử vì kích thước nhỏ, gọn và khả năng tiêu thụ điện năng thấp.

Fortinet vừa giới thiệu dòng chip FortiASIC SOC3 – dòng chip System-on-a-chip thế hệ thứ 3. Dòng chip SOC3 của Fortinet cung cấp khả năng vượt trội về hiệu năng cho dòng sản phẩm FortiGate 60E về cả thông số bảo mật và thông số mạng.
FortiGate 60E là dòng sản phẩm thích hợp dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện hay các chi nhánh.

2. Các tính năng chính:
Với SOC 3, dòng sản phẩm FortiGate 60E cung cấp nhiều tính năng và chức năng bảo mật cũng như khả năng thích hợp cao với các hệ thống trên một thiết bị duy nhất:

  • Tính năng bảo mật: Tường lửa doanh nghiệp, IPS, VPN, Tường lửa ứng dụng web, SSL inspection và Cloud-Based Sanboxing.
  • Hiệu năng mạng: Định tuyến, Cân bằng tải, Tối ưu hóa đường WAN, kết nối 3G/4G và 802.11ac WiFi.

Những khả năng trên được quản trị, điều khiển trên nhiều phương thức bao gồm điều khiển trên cloud hoặc trực tiếp. Đa dạng trong cách thức quản trị, điều khiển hỗ trợ các doanh nghiệp trong khả năng thấu hiểu, giám sát và quản lý hệ thống với nền tảng Fortinet’s Security Fabric.


Bài viết xem thêm

Đối tác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5