Left banner 01
Left banner 02

PremiumLine Germany

Premium-Line Systems GmbH.

Premium-Line Systems GmbH có trụ sở tại Đức, là một bộ phận của tập đoàn sản xuất có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường mạng. Hệ thống Premium-Line là giải pháp toàn diện cho cơ sở hạ tầng mạng, chủ yếu được thiết kế ở Châu Âu, với danh mục sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm dây vá, bảng vá, ổ cắm, bàn phím và các thành phần máy trạm cho Loại 5e, Loại 6, Loại 6A, Loại 7 , Hạng 8, hệ thống cáp có cấu trúc dựa trên sợi quang và Giải pháp Trung tâm Dữ liệu.

Kể từ đầu những năm 90, chúng tôi đã dành để nghiên cứu và phát triển cáp truyền tín hiệu hiện đại và phần cứng chung. Qua gần hai mươi năm nỗ lực, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm truyền mạng đã được thử nghiệm hiệu suất cao.

Điều tất nhiên là đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi luôn quan tâm đến tất cả các yêu cầu cụ thể của khách hàng trên toàn thế giới.

Giải pháp chất lượng của Đức.

Nhờ kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết cách tối ưu hóa tất cả các quy trình, sử dụng các cơ hội sẵn có trên toàn thế giới. Bởi vì chúng tôi linh hoạt, chúng tôi cung cấp các giải pháp Dòng cao cấp đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng của Đức.

Vì Châu Âu hiện đang dẫn đầu về các giải pháp được bảo vệ 10 G, Premium-Line Systems GmbH kết hợp sức mạnh của đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm và bí quyết đặc biệt.

Đảm bảo chất lượng cao như các sản phẩm chất lượng của Đức luôn thực hiện!

Không tìm thấy sản phẩm nào trong nhóm này. Bạn vui lòng truy cập lại sau.

Xem tất cả nhóm sản phẩm >>

Đối tác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5